Giới thiệu

IELTS JUNIOR

IELTS JUNIOR trung tâm đào tạo IELTS chuyên nghiệp bởi những đội ngũ giao viên dầy dặn kinh nghiệp và nhiệt huyết, những lộ trình học được thiết kế khoa học và không bị quá tải đối với các bạn đang ngồi ghế nhà trường.

IELTS JUNIOR là một trương trình học nhằm nâng cao trình độ tiếng anh của thế hệ trẻ hiện nay mà từ đó có thể nhận được những cơ hội tươi sáng hơn trong tương lai trong con đường phía trước của bạn trẻ.

Những chương trình học của IELTS JUNIOR được sắp xếp bài bản và thực tế khiến cho mỗi học viên không còn phải loay hoay không biết mình phải làm gì tiếp theo trong khi học IELTS và những chương trình cũng làm cho học viên không bị nhàm chán mà chở lên thích thú về những chủ đề và những hoạt động sôi nổi.

Hoạt động vui nhộn

Chúng tôi không chỉ đảm bảo các bạn trẻ đạt được IELTS 6.5 mà với lộ trình đó còn được một nền tảng tiếng anh vững chắc mà khi các bạn đi ra giao tiếp thực tế hay áp dụng trong môi trường học thuật sau này dễ dàng hơn vô cùng.

IELTS JUNIOR trung tâm đào tạo IELTS chuyên nghiệp bởi những đội ngũ giáo viên dầy dặn kinh nghiệp với những lộ trình khoa học giúp học viên nắm bắt kiến thức với mục tiêu nắm chắc kiến thức nền tảng nên chăc chắn không bị đốt cháy giai đoạn.

Những cơ sở IELTS JUNIOR đang hoạt động

  • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
  • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
  • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
  • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú

Thông tin liên hệ

IELTSJUNIOR